Mon - Sat: 9:00 - 18:00
Cuonghaiphathn@gmail.com
hotline: 0983.091.226

VÍT MẠ KẼM ĐẦU BỌC INOX 304

Còn hàng

Liên hệ

Trước kia khi sử dụng vít bắn tôn, chúng ta chỉ có 2 lựa chọn chính là dùng hàng thép hoặc dùng hàng inox. Tuy nhiên nếu dùng hàng thép thì sẽ nhanh bị han còn dùng hàng inox thì giá thành cao và khó bắn, thường phải bắn bồi (Vì...

Trước kia khi sử dụng vít bắn tôn, chúng ta chỉ có 2 lựa chọn chính là dùng hàng thép hoặc dùng hàng inox. Tuy nhiên nếu dùng hàng thép thì sẽ nhanh bị han còn dùng hàng inox thì giá thành cao và khó bắn, thường phải bắn bồi (Vì inox nó có tính dẻo) chính vì vậy nó sẽ làm mất thêm nhiều  thời gian, và mỗi liên kết sẽ k còn được chặt. 

Hiện nay Cường Hải Phát đã nghiên cứu và cho ra  thành công sản phẩm vít bắn tôn mạ kẽm đầu bọc inox 304 thương hiệu CHP. Sản phẩm này tổng hợp được tất cả các ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của các loại vít truyền thống sử dụng trước đó. 

Cấu tạo của vít đầu bọc inox gồm 2 phần chính:

Phần thân: Được sản xuất từ vật liệu thép 1022 sau đó được xử lý nhiệt để tăng độ cứng giúp cho việc khoan thép được tốt hơn, bề mặt ngoài được bảo vệ bởi 5 lớp mạ, chúng có khả năng chống tia cực tím, chống oxi hóa, chống ăn mòn...

Phần đầu: Phần đầu của vít được bọc bằng vật liệu inox 304, giúp cho Vít không bị ăn mòn ở môi trường ăn mòn cao như môi trường Axit. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp cho tuổi thọ của vít được lâu dài.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

zalo