Mon - Sat: 9:00 - 18:00
Cuonghaiphathn@gmail.com
hotline: 0983.091.226

NẮP VÍT SÓNG DƯƠNG

Còn hàng

Liên hệ

 KE NẮP TÔN CHỐNG GIÓ BÃO: BẢO VỆ MÁI NHÀ VỮNG VÀNG TRONG MƯA BÃO Ke nắp tôn chống gió bão có tính hữu ích cao trong việc gia cố mái tôn cho các công trình, nhà ở. Mái nhà sẽ trở thành một khối vững chắc trước sự tấn công của...

 KE NẮP TÔN CHỐNG GIÓ BÃO: BẢO VỆ MÁI NHÀ VỮNG VÀNG TRONG MƯA BÃO

Ke nắp tôn chống gió bão có tính hữu ích cao trong việc gia cố mái tôn cho các công trình, nhà ở. Mái nhà sẽ trở thành một khối vững chắc trước sự tấn công của xoáy lốc, gió bão ngay cả khi gió giật cấp 10 – 12 để bảo vệ an toàn cho tài sản, công trình và tính mạng con người. Sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ, đa dạng về chủng loại cùng độ bền cao, tạo vẻ đẹp và tăng thời gian sử dụng cho mái tôn.

1. Ưu điểm

- Đa dạng chủng loại: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều hình dạng như hình thang cân, hình cầu, hình trụ nón và phù hợp với mọi loại sóng mái tôn. Để liên kết tấm lợp và xà gồ chỉ cần dùng loại vít có tính năng và độ dài phù hợp với chi phí thấp mà không cần phải dùng vít bắn tôn giá thành đắt hơn.

- Tăng khả năng chống giật, chống tốc mái: Ke chống bão liên kết tôn lợp và xà gỗ thành một khối vững chắc làm cho gió không thể luồn vào, giữ mái tôn không bị bay, bị xé cả khi gió bão giật cấp 10 – 12.

- Tuổi thọ cao: Ke nắp tôn chống gió bão được làm từ thép và nhựa kỹ thuật chất lượng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nước ta. Sản phẩm có độ bền từ 30 năm trở lên, giúp tăng thời gian sử dụng cho mái nhà.

MÔ HÌNH SỬ DỤNG NẮP VÍT

2. Cầu tạo

 

Ke nắp vít gồm các bộ phận:

- Nắp sóng dương: Làm bằng thép cứng được dập theo hình dạng sóng dương của tấm tôn. Phía trên đỉnh nắp sóng dương có lỗ để bắn đinh vít cố định ke vào sóng tôn và xà gồ.

- Nắp sóng âm: Làm bằng nhựa kỹ thuật chất lượng cao và bọc bên ngoài phần thép để chống gỉ, tăng độ bền cho ke.

- Gioăng cao su: Nằm ở phần tiếp giáp giữa ke chống bão với sóng tôn, có tác dụng  ngăn nước rò rỉ vào lỗ được tạo ra khi bắt vít vào mái tôn

3. Cách lắp đặt

 

- Khi bắn ke nắp tôn chống gió bão lên mái tôn, cạnh trên ke phải áp sát vào vòng sóng dương, 2 cạnh bên áp vào 2 bên và phần hai chân ke trùng với các góc của sóng tôn. Sau đó, bắn đinh vít lên để cố định ke với mái tôn và xà gồ thành một khối vững chắc.

- Lúc này, diện tích ke trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của 2 tấm tôn, giúp tăng độ khít để gió không luồn vào bên trong mái. Nhờ đó, mái tôn không bị bay, bị xé khi gió bão giật.

- Khi bắn ke lên mái tôn, phải bắn đinh vít áp sát ke và ke áp sát vào sóng dương mái tôn. Lực bắn cần vừa đủ vì nếu lực quá lớn sẽ làm ke và sóng dương bị biến dạng.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

zalo